Wednesday, February 11, 2015

Nhật Bản - Vừa học vừa làm


BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CÔNG TY CP XÂY DỰNG, DỊCH VỤ VÀ HỢP TÁC LAO ĐỘNG
Địa chỉ: Km số 10, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0988004490 – Website: olecovn.com.vn

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN
       Công ty Cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO) là đơn vị của nhà nước, trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và Nông Thôn Việt Nam. Công ty đang cần tuyển số lượng lớn học sinh đã tốt nghiệp PTTH tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản.
-        Công ty có Trung tâm Nhật ngữ, chuyên đào tạo tiếng Nhật với các phương pháp học tập hiện đại, có giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy.
-        Công ty có đại diện tại Nhật Bản, đảm bảo về chỗ ở và giới thiệu việc làm cho học sinh. Thu nhập khoảng 100.000 đến 150.000 yên/tháng (Tương đương 22 đến 44 triệu VNĐ) đối với công việc 4h/ngày.
-        Sau khóa học, học sinh có thể chuyển sang chương trình làm việc tại Nhật Bản (Hiện tại Nhật Bản chưa chấp nhận hình thức XKLĐ, nhưng lại tuyển chọn các bạn đã hoàn thành khóa học tại Nhật Bản làm cho Doanh nghiệp của mình).
-        Được hưởng bảo hiểm nhân mạng lên đến 250 triệu VNĐ.
-        Các trường Công ty hợp tác có chế độ học bổng dành cho những bạn có kết quả học xuất sắc.
-        Học sinh được đóng học phí giá gốc trực tiếp cho nhà trường khi nhận giấy tư cách lưu trú tại Nhật Bản.
Chi phí xuất cảnh: Dự kiến 190 triệu VNĐ (tùy theo tỉ giá yên Nhật tại thời điểm chuyển tiền), là các bạn đã được sang Nhật Bản học tập và làm việc ổn định với 1 năm học phí, vé máy bay, visa… Ngoài ra, khi đi học sinh mang theo khoảng 40 triệu VNĐ để chi phí tiền ở trong vòng 6 tháng
Mọi chi tiết xin liên hệ: Liên - số điện thoại: 0988004490
Địa chỉ: Công ty OLECO – Km10, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
Công ty có Ký túc xá cho học viên ở và học tập miễn phí!


Sơ đồ đường đi của công ty
Các bạn quan tâm đến việc làm, du học, tu nghiệp sinh, định cư bên nước ngoài.... thì vào like fanpage liên hệ 0988004490 – Email: hongliendt0044@gmail.com để biết thêm chi tiết. Thanks All!

No comments:

Post a Comment